vSRO Paylaşım 😈 Angel Avatar – Devil Rework (2025 Veromos Edit)

Selam dostlar, Yine ben
Birçoğunuzun bildiği klasik Angel Avatar’ı tamamen baştan ele alıp, kendi dokunuşlarımla Devil versiyonuna dönüştürdüm.
2025 model olarak tasarladığım bu çalışma, orijinal havasını korurken karanlık ve büyüleyici bir enerjiye sahip oldu.

Kanatlar siyah tonlara büründü, efektlerde kırmızı ve mor parıltılar kullanıldı.
Her detay el emeğiyle işlendi, tamamen özgün bir görünüm kazandırıldı.

Bu çalışmayı ücretsiz olarak paylaşıyorum — tek isteğim, emeğe saygı duyulması ❤️
Dilerseniz kendi sunucularınızda kullanabilir, yeniden şekillendirebilirsiniz.

🎨 Tasarım & Rework: Veromos Edit
📅 Yıl: 2025
💬 Not: Paylaşım serbesttir, ancak lütfen kaynak belirtmeyi unutmayın.

İyi kullanışlar,
Veromos Edit

😈 Angel Avatar Devil Rework 2025 Veromos Edit-1.png😈 Angel Avatar Devil Rework 2025 Veromos Edit-2.png

😈 Angel Avatar Devil Rework 2025 Veromos Edit-3.png

*** Gizli metin: alıntı yapılamaz. ***
teşekkürler iyi bir renk çalışması olmuş

D
Chào các bạn, lại là mình đây.
Tôi đã hoàn toàn cải tiến hình tượng Thiên thần Avatar kinh điển mà nhiều người trong số các bạn đã biết , và biến nó thành phiên bản Ác quỷ của riêng tôi với những nét chấm phá cá nhân .
Tác phẩm này, được tôi thiết kế như một mẫu năm 2025, vẫn giữ được cảm giác ban đầu trong khi sở hữu một năng lượng bí ẩn và cuốn hút.

Đôi cánh được nhuộm màu đen, và hiệu ứng được trang trí bằng kim tuyến đỏ và tím.
Từng chi tiết đều được làm thủ công, tạo nên vẻ ngoài hoàn toàn độc đáo .

Tôi chia sẻ tác phẩm này miễn phí - yêu cầu duy nhất của tôi là mong mọi người tôn trọng tác phẩm của tôi.❤️
Bạn có thể sử dụng nó trên máy chủ của riêng mình và thiết kế lại nếu muốn.

🎨Thiết kế & Chỉnh sửa lại: Veromos Edit
📅 Năm: 2025
💬 Lưu ý: Việc chia sẻ là miễn phí, nhưng vui lòng nhớ trích dẫn nguồn.

Chúc bạn sử dụng vui vẻ!
Veromos Edit

😈 Bản chỉnh sửa lại hình đại diện Thiên thần và Ác quỷ năm 2025 của Veromos - 1.png😈 Bản chỉnh sửa lại hình đại diện Thiên thần và Ác quỷ năm 2025 của Veromos - 2.png

😈 Bản chỉnh sửa lại hình đại diện Thiên thần và Ác quỷ năm 2025 của Veromos - 3.png

***Văn bản ẩn: Không thể trích dẫn.***
bvjifib

Selam dostlar, Yine ben
Birçoğunuzun bildiği klasik Angel Avatar’ı tamamen baştan ele alıp, kendi dokunuşlarımla Devil versiyonuna dönüştürdüm.
2025 model olarak tasarladığım bu çalışma, orijinal havasını korurken karanlık ve büyüleyici bir enerjiye sahip oldu.

Kanatlar siyah tonlara büründü, efektlerde kırmızı ve mor parıltılar kullanıldı.
Her detay el emeğiyle işlendi, tamamen özgün bir görünüm kazandırıldı.

Bu çalışmayı ücretsiz olarak paylaşıyorum — tek isteğim, emeğe saygı duyulması ❤️
Dilerseniz kendi sunucularınızda kullanabilir, yeniden şekillendirebilirsiniz.

🎨 Tasarım & Rework: Veromos Edit
📅 Yıl: 2025
💬 Not: Paylaşım serbesttir, ancak lütfen kaynak belirtmeyi unutmayın.

İyi kullanışlar,
Veromos Edit

😈 Angel Avatar Devil Rework 2025 Veromos Edit-1.png😈 Angel Avatar Devil Rework 2025 Veromos Edit-2.png

😈 Angel Avatar Devil Rework 2025 Veromos Edit-3.png

*** Gizli metin: alıntı yapılamaz. ***
good job

Bu konuyu görüntüleyen kullanıcılar

Geri
Üst Alt