vSRO Paylaşım [RELEASE] vSro Auto Login + Uyumlu MacroBot

Dün akşam diğer forumda bimbum tarafından paylaşıldı. Ben yalnızca kaynağından indirip vsupload'a yükledim. Böylece kaynağından silinse de özgürce ulaşılabilir.
İlerleyen günlerde daha fazla kaynak yayınlayacağını söylüyor. Paylaştıkça bu konunun altına güncel linkleri paylaşır, konuyu da güncellerim.

Paylaşanın Orijinal Konuya Bıraktığı Not: Upcoming days i will be releasing several vsro sources // dlls, as idc about it anymore and to end those goblins business...
*** Gizli metin: alıntı yapılamaz. ***

VirusTotal(kaynağa ait): VirusTotal
paylaşım için teşekkürler
Üst üste post gönderildiği için tek mesajda birleştirildi:

Ảnh này được bimbum chia sẻ trên một diễn đàn khác tối qua . Tôi chỉ đơn giản là tải nó xuống từ nguồn và tải lên vsupload. Bằng cách này, ngay cả khi nó bị xóa khỏi nguồn, nó vẫn có thể được truy cập tự do.
Anh ấy nói sẽ đăng tải thêm tài liệu trong những ngày tới. Khi anh ấy chia sẻ, tôi sẽ đăng các liên kết cập nhật dưới bài viết này và tiếp tục cập nhật diễn đàn.

Ghi chú của người chia sẻ trên chủ đề gốc: Trong những ngày tới, tôi sẽ phát hành một số mã nguồn/dll của vsro, vì tôi không còn quan tâm đến nó nữa và để chấm dứt chuyện rắc rối với lũ yêu tinh đó...
***Văn bản ẩn: Không thể trích dẫn.***

VirusTotal (nguồn): VirusTotal
Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Dün akşam diğer forumda bimbum tarafından paylaşıldı. Ben yalnızca kaynağından indirip vsupload'a yükledim. Böylece kaynağından silinse de özgürce ulaşılabilir.
İlerleyen günlerde daha fazla kaynak yayınlayacağını söylüyor. Paylaştıkça bu konunun altına güncel linkleri paylaşır, konuyu da güncellerim.

Paylaşanın Orijinal Konuya Bıraktığı Not: Upcoming days i will be releasing several vsro sources // dlls, as idc about it anymore and to end those goblins business...
*** Gizli metin: alıntı yapılamaz. ***

VirusTotal(kaynağa ait): VirusTotal
Teşekkürler paylaşım için

Bạn có thể sử dụng diễn đàn này để trả tiền . Ben yalnızca kaynağından indirip vsupload'a yükledim. Böylece kaynağından silinse de özgürce ulaşılabilir.

Paylaşanın Orijinal Konuya Bıraktığı Not: Trong những ngày tới, tôi sẽ phát hành một số mã nguồn // DLL của VSRO, vì tôi không còn quan tâm đến nó nữa và để chấm dứt chuyện của lũ yêu tinh đó...
*** Văn bản ẩn: không thể trích dẫn. ***

VirusTotal(hay còn gọi là ait): VirusTotal
thanks

Bu konuyu görüntüleyen kullanıcılar

Geri
Üst Alt