vSRO Paylaşım 𝐕𝐒𝐑𝐎 [ 𝐀𝐃𝐃𝐍𝐄𝐖𝐂𝐇𝐀𝐑 ] [ 𝐏𝐑𝐎𝐒𝐄𝐃𝐔̈𝐑 ]

Xin chào các bạn, đây là một quy trình mà bạn có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thị trường, nhưng tôi đã điều chỉnh cho phù hợp với mình, nó hoạt động ổn định, điểm khởi đầu đã được thay đổi, bạn có thể thấy các mục chi tiết trong hình ảnh, nó cung cấp bộ khởi động như một bộ đầy đủ.

1.SRO_VT_SHARD - 2. KHẢ NĂNG LẬP TRÌNH - 3. THỦ TỤC ĐƯỢC LƯU TRỮ - 4. _AddNewChar

*** Văn bản ẩn: không thể trích dẫn. ***

1694354515977.png
thank

Merhabalar arkadaşlar piyasada her yerde bulabileceğiniz bir prosedürdür fakat ben kendime göre düzenlemiştim stabil bir şekilde çalışıyor başlangıç noktası değiştirilmiştir görselde ayrıntılı itemleri görebilirsiniz başlangıç setini full set olarak vermektedir.

1.SRO_VT_SHARD - 2. PROGRAMMABİLİTY - 3. STORED PROCEDURES - 4. _AddNewChar

*** Gizli metin: alıntı yapılamaz. ***

1694354515977.png
thanks

Merhabalar arkadaşlar piyasada her yerde bulabileceğiniz bir prosedürdür fakat ben kendime göre düzenlemiştim stabil bir şekilde çalışıyor başlangıç noktası değiştirilmiştir görselde ayrıntılı itemleri görebilirsiniz başlangıç setini full set olarak vermektedir.

1694354515977.png
Thanks

Hello friends, this is a procedure that you can find everywhere in the market, but I have adapted it to myself, it works stably, the starting point has been changed, you can see the detailed items in the image, it gives the starter set as a full set.

1.SRO_VT_SHARD - 2. PROGRAMMABILITY - 3. STORED PROCEDURES - 4. _AddNewChar

*** Hidden text: cannot be quoted. ***

1694354515977.png
Thanks

1694354515977.png
teşekkürler

Bu konuyu görüntüleyen kullanıcılar

Geri
Üst Alt